slide1Slide3cameraSua Chua Laptopslide camera RDSslide giai phap camera RDSgiai phap chuyen doi Analog qua IPCamera chat luong cao RDSRDS-Banner
Tin tức

Máy tính để bàn “mỏng hơn cuốn sách”

Máy tính để bàn “mỏng hơn cuốn sách”
Handels, một công ty sản xuất máy tính tại Đức vừa trình làng một chiếc máy tính để bàn chỉ dày 39mm nhắm vào người dùng chuyên nghiệp.

Sản phẩm này có mã DS47, kích thước 20 x 16,5 x 3,95cm, được công ty mô tả là “mỏng hơn so với một cuốn sách”. DS487 được đóng trong một thùng máy kiên cố, gồm bo mạch chủ Intel Celeron 847 (Dual Core) tốc độ 1,1GHz, hỗ trợ ổ cứng HDD truyền thống (2,5-inch) hoặc ổ SDD với giao tiếp SATA cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 6Gbit/s, cho phép gắn tối đa 16GB RAM DDR3 và có khe cắm card màn hình/âm thanh rời PCI, phía trước thùng máy là khe đọc thẻ nhớ SD.

Ngoài ra, kết nối Wi-Fi chuẩn n cũng được tích hợp trên DS47 và 2 cổng kết nối Gigabit Ethernet (dùng cáp mạng). Đặc biệt, sản phẩm không dùng quạt tản nhiệt nên sẽ không phát ra những âm thanh khó chịu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có cổng HDMI, DVI-out, 2 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0, card đồ họa HD Graphics và âm thanh tích hợp.

Máy tính để bàn “mỏng hơn cuốn sách” - 1

DS47 hỗ trợ đa dạng cổng kết nối.

DS47 có thể đặt thẳng đứng trên bàn làm việc một cách rất chuyên nghiệp, hoặc dễ dàng treo lên tường. Handels cũng thiết kế một lỗ khóa Kensington cho DS47 để bảo vệ máy.

Máy tính để bàn “mỏng hơn cuốn sách” - 2

Sản phẩm nhỏ gọn, có thể đặt thẳng đứng khá đẹp mắt.

Theo Handels, sản phẩm này giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Theo đó, DS47 chỉ tiêu thụ 10W điện ở chế độ chờ, 22W ở chế độ làm việc, được hỗ trợ từ một bộ nguồn 65W cung cấp điện.

DS47 có giá khoảng 160 bảng Anh, tương đương khoảng 5,1 triệu đồng.

 

^ Về đầu trang
;