slide1Slide3cameraSua Chua Laptopslide camera RDSslide giai phap camera RDSgiai phap chuyen doi Analog qua IPCamera chat luong cao RDSRDS-Banner
Các câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để mua hàng Online tại website?

Nếu quý khách chưa quen với việc mua hàng online, hãy gửi email cho chúng tôi bằng cách chọn vào mục liên hệ sau đó hãy nhập thông tin cần liên hệ và chọn gửi.

Trường hợp quý khách không đặt hàng online nhưng muốn mua sản phẩm trên Website, chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng của quý khách qua email sau khi nhận được email của quý khách cung cấp thông tin về những món hàng quý khách muốn mua.

 

2. Sản phẩm của chúng tôi có đảm bảo hàng chính hãng không?

Đảm bảo cung cấp 100% sản phẩm là hàng chính hãng, được bán trên thị trường. Việc đảm bảo cung cấp 100% hàng chính hãng được chúng tôi xác định là yếu tố quan trọng hàng đầu, yếu tố sống còn cho hoạt động của chúng tôi. Khác với các trang mua bán trực tuyến khác, chúng tôi không phát triển đại trà mà hướng tới nhóm khách hàng quan tâm hoặc đã có thói quen sử dụng, mua hàng chính hãng. Vì vậy quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đặt mua hàng tại website của chúng tôi.

3. Việc gì sẽ bảo đảm cho tôi nhận được đúng món hàng, đúng thời hạn khi đã đặt hàng và đã chuyển khoản xong?

Chúng tôi sẽ liên lạc qua email và điện thoại để thông báo về tình trạng đơn hàng trong tất cả các mốc thời gian của quá trình tiếp nhận đơn đặt hàng, tiếp nhận chuyển khoản thanh toán của quý khách và các thông tin về lịch chuyển hàng.

Mọi Thắc mắc xin vui lòng gọi: 0922422422

^ Về đầu trang
;