slide1Slide3cameraSua Chua Laptopslide camera RDSslide giai phap camera RDSgiai phap chuyen doi Analog qua IPCamera chat luong cao RDSRDS-Banner

Dịch Vụ SEO

8 Sai Lầm Cần Tránh Khi SEO Trong Năm 2016

8 Sai Lầm Cần Tránh Khi SEO Trong Năm 2016

Sau những lần cập nhật thuật toán gần đây của Google đã cho thấy các một số phương pháp seo web trước đây đã không còn phù hợp trong năm 2016. Điều đó đồng nghĩa với việc từ năm 2016, sau khi thiết kế web chuẩn seo, thì kế hoạch seo cho web cần được xác định phương pháp seo phù hợp. Đồng Thời bạn cần tránh 8 lỗi mà PVN-Computer nêu dưới đây nếu như không muốn website của mình bị Gogle xử phạt và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của trang web
7 LÝ DO BẠN NÊN SEO WEBSITE | 7 LÝ DO NÊN KINH DOANH ONLINE

7 LÝ DO BẠN NÊN SEO WEBSITE | 7 LÝ DO NÊN KINH DOANH ONLINE

Sống trong một thế giới bùng nổ của internet như ngày nay. Chúng ta có thể tìm thấy mọi thứ từ tin tức, giải trí, và đặc biệt là mua sắm trên internet. Và đây đang là một xu hướng hiện đại và thông minh của cả người mua và người bán.
7 bước cơ bản giúp bạn SEO Fanpage lên Tốp

7 bước cơ bản giúp bạn SEO Fanpage lên Tốp

Trong thực tế thì có rất nhiều cách để SEO fanpage lên tốt. Tuy nhiên theo như kinh nghiệm thực tế của Dịch Vụ SEO của PVN-Computer chúng tôi thì 7 bước sau la quan trọng nhất.
huong-dan-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau

Cần làm những gì khi mới bắt đầu làm SEO

“Các cụ thường có câu vạn sự khởi đầu nan” quả thực không sai trong bất kỳ một ngành nghề gì thì đều có cái khó riêng. Nhưng tất cả đều có điểm chung là khi chúng ta mới bắt đầu làm việc gì đó đa phần chúng ta không hình dung, thậm chí là không biết bắt đầu từ đâu trong khi khối lượng công việc cần làm lại quá nhiều, từ đó dẫn đến việc quá tải, và rồi nản chí rồi bỏ cuộc. Lĩnh vực SEO cũng không ngoại lệ các bạn. Seoer là một nghề có thể coi là hót hiện nay, vì nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng nhiều vì doanh nghiệp nào cũng cần SEO.
^ Về đầu trang
;