slide1slide Dich Vu SEOSlide3cameraSua Chua Laptopslide camera RDSslide giai phap camera RDSgiai phap chuyen doi Analog qua IPCamera chat luong cao RDSRDS-Banner
DỊCH VỤ LAPTOP ĐIỆN THOẠI TG

Lắp Đặt Hệ Thông Wifi

Lắp Đặt Hệ Thông Wifi
Cty HKP là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống mạng lan, wan, Wifi cho các đơn vị. Công ty, tổ chức, Doanh nghiệp hộ gia đình tại Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Quận 12, Tỉnh Bình Dương

Ngày nay với sự phát triển bùng phát của các thiết bị di động như Smart Phone, máy tính bảng, máy tính laptop, Smart tivi…. Từ điều đó dẫn tới một nhu cầu thực tế không thể thiếu đó là vấn đề kết nối không dây hay còn gọi là (Wifi).

Thực tế trên được thể hiện ở chỗ  là chúng ta đi đến đâu cũng thấy có Wifi, từ quán Cafe nhà hàng, Khách San, Trường Học, Bến Xe, Công Ty, Công Sở … nhưng có một điều ít ai để ý đó là các hệ thống Wifi hiện có ở các đơn vị trên đôi lúc chỉ là cho có, hoạc chỉ đáp ứng được một số ít người dùng, và đặc biệt còn hoạt động kém ổn định và không đạt được hiêu xuất như yêu cầu, vì đa phần chúng ta hiện nay tự lắp đặt lấy mà không có một đơn vị nào tư vấn hay lắp đặt cho chúng ta.

Từ thực tế trên PVN-Computer triển khai gói Dịch vụ tư vấn thiế kế, lắp đặt hệ thống mạng không dây (Wifi) cho các đơn vị. Công ty, tổ chức, Doanh nghiệp hộ gia đình tại Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Quận 12, Tỉnh Bình Dương

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh ghiệm làm trong lĩnh vực mạng máy tính, cùng với các thiết bị được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực mạng như Cisco, DrayTek, Airlive …. Cty HKP tin chắc xẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

 

Nhóm 1: Wifi cho người dùng là cá nhân, gia đình.

Dịch vụ lắp đặt wifi tai thủ đức, quận 9, quận 2, quận 12, tỉnh bình dương

 

Thiết bị phù hợp với đối tượng là cá nhân hoặc hộ gia đình có số lượng máy truy cập wifi khoảng 4 máy. Chi phí lắp đặt rẻ, được bảo hành tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật 24/24, dòng thiết bị mang tính ổn định cao, sóng mạnh.    

Nhóm 2: lắp đặt wifi cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao cấp hơn, số lượng máy truy cập nhiều hơn!

Dịch vụ lắp đặt wifi tai thủ đức, quận 9, quận 2, quận 12, tỉnh bình dương

 

Nhờ tính năng bắc cầu và khuếch đại tín hiệu, các dòng sản phẩm này phù hợp cho cách trường hợp nhà cau tầng, ta sử dụng các thiết bị wifi kết hợp với nhau thay thế cho giải pháp đi dây khó khăn. Khả năng phát sóng mạnh mẽ, ổn định. Được bảo hành tận nơi, miễn phí triển khai lắp đặt.      

Nhóm 3: Lắp đặt wifi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, lắp đặt wifi cho quán cafeLắp đặt wifi cho nhà hàng, khách sạn.

Dich vu lap dat wifi tai thu duc, quan 9, quan 2, binh duong, quan 12

Thích hợp cho đối tượng là các doanh nghiệp sử dụng mạng wifi cấu hình làm mạng nội bộ (chia sẻ tài liệu, tài nguyên máy in… như mạng LAN), hệ thống wifi cho café hoặc nhà hàng, khách sạn.  

Bao gồm các hãng nổi tiếng như Draytek, AirLive, Buffalo… ! đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm này là khả năng phát sóng mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều User cùng truy cập mà không bị treo, chất lượng sóng ổn định. Với các tính năng nâng cao, giúp người dùng có thể tùy biến xây dựng hệ thống mạng không dây hoàn hảo. 

^ Về đầu trang
;